หมดปัญหาหลั่งไว ไม่อึด ไม่ทน ยาอึด เห็นผลอึดทนจริง

ยาอึด

ยาอึด หากคุณกำลังมองหาวิธีเพิ่มความอึด คุณอาจสนใจใช้ยาเสริมสมรรถภาพชายเพิ่มความอึด

แม้ว่าผลิตภัณฑ์เหล่านี้มักจะโฆษณาการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศและเพิ่มประสิทธิภาพ แต่ก็ไม่มีหลักฐานว่าใช้งานได้จริงถ้าคุณยังไม่ได้ลองดู

ยาอึด ในที่นี้หมายถึงเวลาเรามีกิจกรมมทางเพศสามารถมี ได้นานขึ้นกว่าปกติ และสามารถเพิ่มรอบได้ บ่อยครั้งขึ้นกว่าปกติ

หากคุณสนใจยาเสริมสมรรถภาพชายเพื่อความอึด เนื่องจากคุณมีปัญหาในการบรรลุจุดสุดยอด

แม้ว่าการหลั่งเร็ว จะพบได้บ่อยที่สุดในชายสูงอายุ แต่จากการศึกษาในปี 2013พบว่าผู้ชายร้อยละ 26 ที่ต้องการการรักษา อาการหลั่งเร็ว ที่เพิ่งได้รับการวินิจฉัยว่ามีอายุต่ำกว่า 40 ปี

สารบัญ

ยาอึด คืออะไร?


ยาอึด ที่มีจำหน่ายในท้องตลาดในปัจจุบันมักถูกระบุว่าเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปยังองคชาตเพื่อเพิ่มระยะเวลาของการแข็งตัวของอวัยวะเพศ ช่วยเพิ่มความตื่นตัวความแข็งแกร่งและประสิทธิภาพโดยรวม

ยาอึดจำนวนมากใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติซึ่งอาจรวมถึง Ashwagandha, ราก Maca, สารสกัด Yohimbe และสารสกัดจากขิงดำ

เป็นที่ทราบกันดีว่าส่วนผสมเหล่านี้ช่วยเพิ่มสิ่งต่างๆ เช่น พลังงานและความใคร่ หรือลดความเครียด ตัวอย่างเช่นเรียนปี 2559 แหล่งที่เชื่อถือได้พบว่าสารสกัดจากขิงดำช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางกายและความทนทานของกล้ามเนื้อ แม้ว่าการศึกษานั้นจะทำในหนู

E. Charles Osterberg , MD, FACS ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบทางเดินปัสสาวะที่ได้รับการรับรองจากคณะกรรมการกล่าวว่า “ฉันมักจะเตือนผู้ป่วยเกี่ยวกับยาเหล่านี้ เนื่องจากยาเหล่านี้ส่วนใหญ่ยังไม่ได้รับการศึกษาในลักษณะที่ควบคุมได้

ยาอึด ทำงานได้หรือไม่?

เนื่องจากยาอึดส่วนใหญ่ไม่ได้รับการอนุมัติจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา (FDA) จึงไม่มีหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ที่จะสนับสนุนคำกล่าวอ้างของพวกเขา

แม้ว่าจะมีการศึกษาเกี่ยวกับส่วนผสมที่คล้ายคลึงกันและประสิทธิภาพของพวกเขาใน ED การวิจัยไม่สนับสนุนประสิทธิภาพที่ยาเสริมสมรรถภาพชายอ้างว่ามี

NS การศึกษา พ.ศ. 2554แหล่งที่เชื่อถือได้ ประสิทธิภาพของ Ashwagandha ในการรักษา psychogenic ED พบว่าสมุนไพรได้ผล

ตาม Osterberg โรคทางจิตเวช ED เกิดขึ้นเมื่อเนื้อเยื่อและคุณสมบัติการแข็งตัวของอวัยวะเพศทำงานได้ดี “แต่อาจมีเหตุผลอื่นที่บุคคลนั้นมีปัญหาเกี่ยวกับการแข็งตัวของอวัยวะเพศ ไม่ว่าจะเป็นความวิตกกังวลด้านประสิทธิภาพ ความเครียด หรือสถานการณ์ที่เกี่ยวข้อง”

แม้แต่ในกรณีของ psychogenic ED ก็ควรปรึกษาแพทย์ที่สามารถแนะนำขั้นตอนต่อไปได้ดีที่สุด

ความเสี่ยงและผลข้างเคียง

แหล่งที่เชื่อถือได้ผลิตภัณฑ์เสริมประสิทธิภาพยาอึดสำหรับผู้ชาย สามารถซื้อผ่านตลาดออนไลน์ได้ จากผลิตภัณฑ์เหล่านั้นสามารถใช้งานได้จริง ปลอดภัย ชัวร์

ความเสี่ยงของการใช้ยาอึดชายมีต่ำ มียาอึดจำนวนมากที่โปร่งใสเกี่ยวกับส่วนผสม การรับประทานยาหรือการทาปลายอวัยวะเพศ ไม่ส่งผลให้เกิดผลข้างเคียง ถ้าทานร่วมกับยาหรืออาหารเสริมอื่นๆ ที่คุณกำลังรับประทาน

ก่อนที่จะลองใช้อาหารเสริมชนิดใหม่หรือยาสมุนไพรเพื่อดูว่ามีส่วนผสมอะไรบ้างและอาจส่งผลต่อคุณอย่างไร โดยเฉพาะหากคุณกำลังใช้ยาอื่นๆ

วิธีการ ใช้ยาอึดทางเลือก

หากคุณประสบปัญหาในการบรรลุถึงก่อนเร็ว เรือล่มปากอ่าว หรือคงการแข็งตัวของอวัยวะเพศอ่อนเร็ว  อาจลองใช้ Pfizer ,สมุนไพรหมาป่าแดง ,maxman ,ไวอากร้า ,มดดำจักรพรรดิ์ เป็นต้น

 

หรือ ถ้าท่านไม่สะดวกทานยา ก็ขอแนะนนำ เป็น ครีมทาปลายอวัยวะเพศ หรือ สเปร์ยที่ฉีดพ่นปลายอวัยวะเพศก็ได้คะ

ยาเหล่านี้ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพในการรักษา การถึงเร็ว ในศึกษาแหล่งที่เชื่อถือได้ ประสิทธิภาพของยาซึ่งเป็นสารออกฤทธิ์ในไวอากร้านั้น 95 เปอร์เซ็นต์ของผู้ป่วยรายงานว่ายานี้ปรับปรุงความสามารถในการมีส่วนร่วมในกิจกรรมทางเพศ

หรือวิธีอื่นๆก็สามารถช่วยได้ เช่น อุปกรณ์สวมใส่
เอ็ดดี้ โดย Giddyหากคุณกำลังมองหาตัวเลือกที่ไม่เป็นอันตราย ให้พิจารณาอุปกรณ์สวมใส่ได้เช่น เอ็ดดี้โดยหวิว

Eddie เป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ Class II ที่ขึ้นทะเบียนกับ FDA แถบตึงถูกออกแบบมาเพื่อใช้แรงกดกับองคชาตเพื่อเพิ่มการไหลเวียนของเลือด สามารถสวมใส่ได้เมื่อองคชาตหย่อนคล้อยหรือตั้งตรง

สายมีสี่ขนาดและดีไซน์แบบเปิดด้านล่างทำให้สามารถปรับแต่งให้สวมใส่สบายได้

ปั๊มสุญญากาศ

ยาอึด
ปั๊มสุญญากาศหรือที่รู้จักในชื่อปั๊มองคชาตคือท่อที่สวมทับองคชาตและกำจัดอากาศ ซึ่งส่งผลให้มีการไหลเวียนของเลือดเพิ่มขึ้นเพื่อให้เกิดการแข็งตัว อุปกรณ์นี้สามารถทำให้องคชาตของคุณดูใหญ่ขึ้นได้ชั่วคราว เพราะมันทำให้เกิดอาการบวม

อย่างไรก็ตาม หากใช้ไม่ถูกต้องหรือใช้บ่อยเกินไป ปั๊มสุญญากาศจะเสี่ยงต่อการทำลายเนื้อเยื่อยืดหยุ่นได้ ซึ่งอาจส่งผลต่อการแข็งตัวในระยะยาว

อุปกรณ์ขยายสัญญาณ

ยาอึด
ตัวขยายหรืออุปกรณ์ดึงอวัยวะเพศชายนั้นไม่รุกรานและออกแบบมาเพื่อยืดอวัยวะเพศชาย NSการศึกษา พ.ศ. 2554แหล่งที่เชื่อถือได้ ผู้เข้าร่วมรายงานพบว่าเพิ่มขึ้น 1.3 เซนติเมตรหลังจาก 3 เดือนของการใช้เครื่องขยายขนาดอวัยวะเพศ

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการวิจัยเพียงพอเกี่ยวกับความปลอดภัยของอุปกรณ์เหล่านี้ การใช้ในระยะยาวอาจทำให้เกิดรอยฟกช้ำหรือความเสียหายของเส้นประสาทจากการยืดตัวมากเกินไป

โลชั่น

ยาอึด
โลชั่นและครีมเสริมสมรรถภาพเพิ่มความอึดชายมักมีส่วนผสมที่คล้ายคลึงกันกับยาเสริมสมรรถภาพชาย เช่น ครีมมาราธอน

ไม่มีหลักฐานพิสูจน์ได้ว่าโลชั่นเหล่านี้มีประสิทธิภาพ พวกมันไม่เป็นอันตราย เป็นอันตรายได้ ขึ้นอยู่กับส่วนผสม

การผ่าตัด

ยาอึด
แนะนำให้ทำการผ่าตัดอวัยวะเพศด้วยเหตุผลด้านการทำงานเท่านั้น เช่น แก้ไขข้อบกพร่องหรือรักษาอาการบาดเจ็บ ไม่แนะนำให้ทำศัลยกรรมเพื่อยืดอายุหรือเสริมความงาม

อันที่จริง ไม่มีวิธีการผ่าตัดเพื่อทำให้องคชาตยาวขึ้นอย่างแท้จริง มีขั้นตอนที่เกี่ยวข้องกับการตัดเอ็นยึดขององคชาต สิ่งนี้สามารถนำไปสู่ความยาวที่เพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แต่หากไม่มีเอ็นนี้ องคชาตจะไม่ถูกล่ามไว้ที่กระดูกหัวหน่าวอีกต่อไป และไม่มีสมอ ดังนั้นเพื่อพูด

การผ่าตัดอวัยวะเพศชายเทียมบางครั้งจะทำในกรณีที่ภาวะ  รุนแรง แต่สิ่งนี้ไม่ได้ทำให้องคชาตยาวขึ้น และจะทำให้หัวขององคชาตอ่อนแอ

การผ่าตัดองคชาตเพื่อแก้ไขความโค้งที่รุนแรงสามารถนำไปสู่การย่อขนาดอวัยวะเพศได้จริง

ซื้อกลับบ้าน

ยาเสริมสมรรถภาพชาย ยาอึด ทำงานเพื่อเพิ่มขนาดหรือปรับปรุงประสิทธิภาพ ยาหลายชนิดไม่เป็นอันตรายได้ เนื่องจากหลายยี่ห้ออย่างเต็มที่เกี่ยวกับส่วนผสม

หากคุณกำลังประสบปัญหาเกี่ยวกับการบรรลุเร็ว หรือคงการแข็งตัวของอวัยวะเพศอ่อนตัว คุณอาจประสบภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศและควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์เพื่อกำหนดทางเลือกในการรักษา มียารักษาโรค

เป็นความคิดที่ดีเสมอที่จะพูดคุยกับแพทย์ดูแลหลักหรือผู้เชี่ยวชาญด้านระบบทางเดินปัสสาวะก่อนลองใช้ยาใหม่ หรือถ้าคุณรู้สึกว่าคุณกำลังประสบภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ  สามารถบ่งบอกถึงภาวะทางการแพทย์พื้นฐานได้

หรือปรึกษาเรา ได้ที่ 084-807-9320

Line id : somshuya

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *