รวมอาหารเสริมMAXMAN แม็กแมน สูตรธรรมชาติ ปลอดภัย 100%

แม็กส์แมน อาหารเสริมสกัดสมุนไพรดีๆ ผ่านมาตฐานการผลิตGMP

สารบัญ

  1. Maxman I แม็กแมน สูตร 1
  2. Maxman II แม็กแมน สูตร 2
  3. Maxman III แม็กแมน สูตร 3
  4. Maxman IV แม็กแมน สูตร 4(กล่องเหล็ก)
  5. Maxman IV แม็กแมน สูตร 4(3,800 mg.)
  6. Maxman IX แม็กแมน สูตร 9
  7. Maxman XI แม็กแมน สูตร 11
  8. Maxman delay แม็กแมนเลื่อน
  9. Maxman Delay Spray.
  10. Maxman Delay Cream
Maxman I แม็กแมน สูตร 1 ขนาด 2000 mg.

MAXMAN I นวัตกรรมของยาสมุนไพร เพื่อความสุขทางเพศของท่านชาย นอกจากจะสามารถทำให้น้องชายของท่าน แข็ง และใช้งานได้อึด ทน นานแล้ว ยังทำให้น้องชายขยายตัวมากกว่าเดิม

เพราะ ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายส่งเลือดไปเลี้ยงที่น้องชายแข็งตัวได้มากกว่าเดิม มากกว่า 30% จึงทำให้น้องชายอวบใหญ่มากก ว่าปกติที่เคยเป็น หากใช้เป็นประจำสามารถเพิ่มขนาดได้ ถึง 7 ซม. ภายใน 90 วันและ เป็นยาทีผสมมาจากสมุนไพรล้วนๆ 2,000 มิลลิกรัม

ไม่มีสารเคมีเจือปน MAXMAN I 1 แผงมี 12 เม็ด สีแดง 6 เม็ด สีดำ 6 เม็ด รับประทานคู่กัน แดง/ดำ ก่อนมีเพศสำพันธ์ 20 นาที ห้ามทานเพิ่มภายในเวลา 24 ชั่วโมง และดื่มน้ำอุ่นมากๆหากรู้สึกไม่สบายเนื้อสบายตัวหลังจากทานยา

Maxman II แม็กแมน สูตร 2 ขนาด 1,700 mg.

ขนาดบรรจุ 60 แคปซูล ใหญ่ ยาว ปลอดภัย จากสมุนไพร100% ผลิตภัณฑ์ที่มีงานวิจัยและได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง ในการเพิ่มขนาดน้องชาย ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100%

MAXMAN II สามารถขยายอวัยวะเพศชายให้ใหญ่ขึ้นได้อย่างถาวร เพี่ยงทานเป็นประจำทุกวัน คงปฏิเสธไม่ได้ว่าท่านเคยดูหนังAV ท่านเห็นหรือไม่ว่าทำไมนักแสดงชายเหล่านั้นจึงสามารถทนทานได้นาน ดูเหมือนจะควบคุมการหลั่งได้เองด้วยซ้ำ

อีกทั้งยังมีขนาดที่ใหญ่ยาวและสวยงาม นักแสดงชายเหล่านี้ร้อยละ 90 ทานอาหารเสริมประเภทนี้ทั้งสิ้นช่วย เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายทั้งด้านยาวและใหญ่ แข็งตัวได้เร็วและนานขึ้น สร้างความประทับใจแก่คู่ของคุณซึ่งทำให้มีความมั่นใจในการทำกิจกรรม

Maxman III แม็กแมน สูตร 3 ขนาด 3,800 mg.

ยาเสริมสมรรถภาพทางเพศสำหรับผู้ชายไม่มีรีบาวด์ ขนาดบรรจุ 12 แคปซูล / กล่องผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดในอเมริกาปี 2549 เพื่อขยายอวัยวะเพศชาย ปรับปรุงสุขภาพอวัยวะเพศอย่างละเอียดและได้รับชีวิตทางเพศที่ดีขึ้น

ด้วยความพยายามหลายปีของทีมผู้เชี่ยวชาญสุดยอดของ บริษัท American Capacity Marketing พวกเขาทำการวิจัยและพัฒนาแคปซูลขยายขนาดอวัยวะเพศชายซึ่งสามารถขยายอวัยวะเพศชายในความยาวและความกว้างล้อมรอบได้อย่างมีประสิทธิภาพในเวลาหลายสัปดาห์

ด้วยการผสมอย่างระมัดระวังแคปซูลทุกชิ้นของ MMC MANXMAN3 สามารถเพิ่มความจุกระแสเลือดและปริมาตรของอวัยวะเพศชายและทำให้อวัยวะเพศชายยาวขึ้นและแข็งแรงขึ้นในเวลาเดียวกันมันสามารถป้องกันการหลั่งเร็วเพิ่มความสะดวกสบายและความสุขของคุณ .

Maxman IV แม็กแมน สูตร 4 ขนาด 3,000 mg.(กล่องเหล็ก)

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสมุนไพรธรรมชาติผลิตปลอดภัย 100% มีรายงานผลจากผู้บริโภคว่าสามารถเพิ่มขนาดอวัยวะเพศได้ถึง 36% ด้วยผลลัพธ์ที่น่าพอใจนี้ผู้ที่ทาน Maxman IV.(กล่องเหล็ก) ได้ให้การรับประกันอย่างสูงสุด

ให้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสมุนไพรที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดและให้ความแข็งแกร่งมากที่สุด กว่าผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพทางเพศ สำหรับผู้ชายที่มีอยู่ในตลาดขณะนี้ มันให้ผลอย่างรวดเร็วในการเพิ่มพลังความสามารถยืดระยะเวลาในการทำกิจกรรมทางเพศได้นานขึ้น และอวัยวะเพศแข็งและใหญ่ ยาว ออกไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ช่วยในการรักษาความอ่อนแอ และ เสื่อมสมรรถภาพทางเพศและทางร่างกาย มันช่วยปรับปรุงคุณภาพชีวิตทางเพศได้อย่างรวดเร็ว แก้ปัญหาให้กับทุกคนแทบจะไม่สามารถบอกมันดีอย่างไร

Maxman IV แม็กแมน สูตร 4 ขนาด 3,800 mg.

ที่สุดของผลิตภัณฑ์สุขภาพทางเพศชาย ตัวใหม่ได้รับการพัฒนาร่วมกันโดย America Sex Association และ Taiwan pharmaceutical LLC, ซึ่งเป็นผู้ผลิตยักษ์ใหญ่ด้านผลิตภัณฑ์สุขภาพทางเพศของผู้ชาย

ถือเป็นสินค้าที่มีคุณภาพมากในระดับต้นๆของตลาดสินค้าประเภทเดียวกัน เห็นผลอย่างรวดเร็ว เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ เพิ่มขนาดให้ยาวและใหญ่ขึ้น แก้ไขปัญหาหลั่งไวและการไม่แข็งตัวให้หายขาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เป็นผลิตภัณฑ์แก้ไขปัญหาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ที่ขายดีที่สุดในบรรดาผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสุขภาพทางเพศ ผู้ชาย 99.72% ที่ใช้ผลิตภัณฑ์นี้ สามารถเพลิดเพลินไปกับการมีกิจกรรมได้อย่างเต็มที่และสร้างความพึงพอใจให้กับคู่รักได้อย่างที่ต้องการ สินค้าขายดีในอเมริกา

Maxman IX แม็กแมน สูตร 9 ขนาด 3,800 mg. (สูตรน้ำมันตับปลา)

ขนาดบรรจุ12แคปซูล เพิ่มอารมณ์ชาย ให้แข็งตัว อึดทนนาน แข็งทั้งคืนสูตรมาใหม่ล่าสุดออกฤทธิ์ใน 20 นาทีทานก่อนมีกิจกรรมทานเป็นประจำช่วยเพิ่มขนาดและการแข็งตัว และยังมีน้ำมันตับปลา ช่วยบำรุงสมองท่านด้วย

ทำให้สมรรถภาพทางเพศของท่าน ดียิ่งขึ้นและบำรุงสเปร์มของท่านทำงานได้ดีเยี่ยม เหมาะสำหรับคู่ที่ต้องการมีบุตรสูตรนี้ต้องลอง ใช้ดู แล้วท่านจะมีความสุขดั่งฝันไว้ แม็กแมน สูตร 9 ทำมาจากสมุนไพรสกัด 100% สามารถใช้ได้กับ ท่านชายทุกวัย ได้รับมาตรฐาน GMP จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัย

Maxman XI แม็กแมน สูตร 11 ขนาด 3,800 mg.

ขนาดบรรจุ : 1 กล่อง มี 10 เม็ด ผลิตภัณฑ์จากเอมริกาเพิ่มขนาดชาย เสริมสร้างความมั่นใจทุกครั้งในตอนทำกิจกรรมทางเพศ เสริมเรื่องบนเตียงได้เป็นอย่างเดียว เบิ้ลรอบได้ 2-4 รอบต่อคืน สูตรยาใหม่ล่าสุด ทานสะดวกในเม็ดเดียวแต่ได้ประสิทธิภาพสูงสุด แข็งเร็ว แข็งนาน หมดปัญหานกเขาไม่ขัน ปัญหาล่มปากอ่าว

ช่วยขยายอวัยวะเพศชาย 6 – 8 เซนติเมตร (ควรทานต่อเนื่องประมาณ 2 เดือนขึ้นไป) ช่วยเสริมสร้างอวัยวะเพศชายให้แข็งแกร่งและเพิ่มการแข็งตัวของอวัยวะเพศ ช่วยชะลอการหลั่งได้อย่างมีประสิทธิภาพ สารสกัดผลิตจากสมุนไพรแท้จากธรรมชาติ ทำให้ไม่เกิดผลข้างเคียง

Maxman delay แม็กแมนเลื่อน (สำหรับเบาหวาน ความดัน)

มี 2 สี คือ สีขาว และ สีเหลือง ขนาดบรรจุ 10 เม็ด ช่วยทั้งเพิ่มขนาดใหญ่ ยาว เพิ่มการแข็งตัว และยังช่วยชะลอการหลั่งอีกรับประทานทุกๆ3วันควรทานต่อเนื่องกัน4เดือน(4กล่อง)ถ้าคุณ ต้องการมีพลังที่ยาวนานอึดทนทั้งคืนรับประทานครั้งละ 1 เม็ดก่อนมีกิจกรรม30นาทีออกฤทธิ์นาน 12 ชั่วโมง

ผลที่ได้รับจากการรับประทาน Maxman delay เพิ่มขนาดรอบวงเพิ่มขึ้น 27-33 % ความยาวเพิ่มขึ้น 25-30 % ความแข็งตัวเพิ่มขึ้น ออกฤทธิ์ภายใน 15 นาที ช่วยชะลอการหลั่ง เหมาะกับผู้ที่เป็นเบาหวานหรือบุคคลทั่วไป (เม็ดสีเหลือง สำหรับเบาหวานความดัน)

Maxman Delay Spray. สเปรย์แม็กแมน

เพื่อช่วยให้คุณมีความมั่นใจ แค่เพียงคุณพ่นสเปรย์ลงไปบางๆ 3-5 ทีใช้มือลูบไล้ให้ทั่วแล้วทิ้งใว้ 15 นาทีสเปรย์ตัวนี้ช่วยเรื่องความแข็งราว 40% และเพิ่มความอึด 100% ตามสโลแกนช่วยให้แข็งตัว และยืดเวลาความสุขให้ยาวนานแค่เพียงคุณพ่นสเปรลงไปให้ทั่วให้ทั่วบริเวณเจ้าน้องชาย ใช้มือลูบไล้ให้ทั่วแล้วทิ้งใว้ 15 นาทีเท่านั้นแค่นี้น้องชายของคุณก็สามารถกลับมาแข็งแรงและสู้ทนได้อย่างเดิม สเปรย์ไวอากร้า เป็นสเปรที่ใช้ฉีดพ่นเจ้าน้องชายของคุณ เหมาะสำหรับหนุ่มๆที่มีปัญหาเรื่องเสร็จไวและปัญหาน้องชายแข็งไม่เต็มที่ ปลอดภัยแน่นอนทำจากโสมเกาหลี 100%

Maxman Delay Cream ครีมนวดเพิ่มขนาดแม็กแมน

เป็นยาเพิ่มพลังให้น้องชายแข็งแรงยิ่งกว่าเดิมตัวใหม่มาแรงๆ บำรุงอวัยวะให้แข็งแรงแก้ปัญหาการหลั่งเร็ว ไม่แข็งตัว ใช้ได้ทุกวัน สินค้ารับรองมาตรฐาน GMP และฮาลาน เป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก

เหมาะสำหรับท่านชายที่มีปัญหาหลั่งเร็ว ช่วยชะลอการหลั่ง และเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ช่วยให้อวัยวะเพศแข็งตัวอย่างเป็นธรรมชาติได้อย่างดีเยี่ยม ให้คุณกลับมาฟิตได้ทุกวัน ใหม่ล่าสุดของการเพิ่มขนาดของท่านชาย ที่ต้องการเพิ่มขนาดใหญ่และยาวขึ้น

ใช้นวดอย่างเดียวเท่านั้น แค่วันละ 15 นาทีก่อนนอนเห็นผลเร็วอย่างเห็นได้ชัดไม่เกิน 2 สัปดาห์ เป็นยาครีม ที่ช่วยให้ท่านชาย มีความมั่นใจขึ้น ช่วยให้แข็งตัว ใหญ่ ยาว และทน