ยาอึดทน คืออะไร มีกี่ประเภท หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง?

ยาอึดทน

ยาอึดทน ผู้ชายท่านใดที่มีปัญหาเกี่ยวกับการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ นกเขาไม่ขัน ก่อนที่จะมีกิจกรรมร่วมรัก จนเป็นต้นเหตุของปัญหาความสัมพันธ์ของคุณและคู่รักทั้งต้องเขิลอายต่อหน้าคู่รัก

เชื่อว่าคุณผู้ชายหลายท่าน จะเลือกใช้วิธีแก้ปัญหาโดยการซื้อ ยาอึดทน นำมาใช้ทั้งแบบทา และแบบกิน มารับประทาน

โดย ยาอึด ยาทน เป็นยาที่ช่วยให้อวัยวะเพศชาย อึด แข็ง ทน นาน ซึ่งตัวช่วยหลักๆก่อคือกลุ่มไวอากร้านั้นเอง

เพิ่มความทนทานในการออกศึกได้นานขึ้น ช่วยบำรุงสมรรถภาพเพศชาย คืนความสุขให้คุณและคู่รัก.ได้อย่างทันใจในทุกเวลานาทีแห่งการออกศึกได้อย่างสมใจ

ถ้าหากท่านอยากได้ยาอึดยาทน ที่ได้คุณภาพ ปลอดภัยต่อสุขภาพของท่าน ควรเลือกซื้อประเภทไหน และยี่ห้อไหนดี ถึงจะเห็นผลการเปลี่ยนแปลงมากที่สุด หาคำตอบได้ที่นี่เล

สารบัญ

  • ยาอึดทนคืออะไร
  • ยาอึดทนมีกี่ประเภท
  • ยาอึดทนหาซื้อได้ที่ไหนบ้าง
  • อาการหลั่งเร็วคืออะไร

ยาอึดทน คืออะไร 

ยาอึดทน

ยาอึด ยาทน คือ ยาหรืออาหารเสริมผู้ชาย ที่ออกฤทธิ์ช่วยฟื้นฟูการทำงานของอวัยวะเพศชาย ช่วยแก้ปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ นกเขาไม่ขันระหว่างมีกิจกรรมร่วมรัก

ช่วยให้อวัยวะเพศชายแข็ง เพิ่มความอึด แข็ง ทน นาน ได้เต็มสูบ ชะลอการหลั่งน้ำอสุจิ ให้คุณมีความสุขกับกิจกรรมบนเตียงได้เต็มที่

ซึ่งยาอึด ยาทนผู้ชาย แบบรับประทาน นั้นส่วนใหญ่จะมีส่วนผสมของสมุนไพรที่มีสรรพคุณช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศ เป็นส่วนประกอบหลัก เช่น ถั่งเช่าแท้ ถั่งเช่าทิเบต โสมเกาหลี กระชายดำ หรือเห็ดหลินจือ เป็นต้น

อีกประเภทหนึ่งคือยาประเภทใช้สารเคมี ที่ส่งผลต่อระบบสมองและการไหลเวียนเลือดภายในร่างกายโดยตรง เช่น ยาไวอากร้า

ยาอึดทน มีกี่ประเภท 

ยาอึดทนแบบทา

ยาทนของผู้ชาย แบบทา คือยาอึด ที่อยู่ในลักษณะของครีมโลชัน สำหรับทาบริเวณอวัยวะเพศ ทาบริเวณส่วนหัว จนถึงคอหยัก เส้นสองสลึง ทิ้งไว้ 30 นาที ก่อนมีเพศสัมพันธ์ ไม่ต้องล้างออก จะช่วยออกฤทธิ์ชะลอการหลั่งอสุจิ

ส่วนใหญ่จะผลิตจากสารสกัดสมุนไพรที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และการทำออรัลเซ็กส์ ไม่ใช่ยาชา แต่จะไปช่วยในการลดความเร็วของระบบประสาทบริเวณปลายอวัยวะเพศลง อึดขึ้น ทำให้ร่างกายสามารถควบคุมอารมณ์ ความรู้สึกในขณะที่มีกิจกรรมได้

ยาอึดทนแบบกิน

ไวอากร้าแท้

ยาอึดแบบกิน คือยาหรือผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่อยู่ในรูปแบบ เม็ด แคปซูล รับประทานไปพร้อมกับน้ำ มีสรรพคุณช่วยแก้ปัญหาอาการ นกเขาไม่ขัน หลั่งเร็ว หรืออวัยวะเพศชายไม่แข็งตัว แข็งตัวได้ไม่สุด

โดยควรรับประทาน ยาทน แบบกิน ก่อนมีเพศสัมพันธ์15-30 นาที ยาทน แบบกิน จะสามารถแบ่งออกได้เป็น 2 แบบตามส่วนประกอบคือ
ยาทนแบบกิน จากสมุนไพรที่มีสรรพคุณช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ
ยาทนแบบกิน จากกระบวนการสังเคราะห์ทางวิทยาศาสตร์ เช่น ไวอากร้า

ยาทน แบบสเปรย์

สเปรย์อึดทน

ยาทน แบบสเปรย์ คือ ยาอึด ยาทน ในลักษณะของเหลว ใช่ฉีดพ่นแบบสเปรย์บริเวณส่วนหัวของอวัยวะเพศก่อนมีเพศสัมพันธ์ 15 นาที ช่วยเพิ่มความ อึด ทน ชะลอการหลั่ง ช่วยเพิ่มรอบ เบิ้ลได้ยาว ๆ ทั้งคืน

ส่วนใหญ่จะมีส่วนผสมจากสมุนไพรและเมนทอล ที่ทำให้อวัยวะเพศชา ไวต่อความรู้สึกน้อยลงทำให้มีเพศสัมพันธ์ได้นานขึ้น

แต่จะมีข้อเสียคือถ้าใช้ยาทน แบบสเปรย์ แล้วมีเพศสัมพันธ์แบบไม่สวมถุงยางอนามัย อาจทำให้ช่องคลอดของฝ่ายตรงเกิดความรู้สึก ชา ตามไปด้วย แนะนำควรสวมถุงยางอนามัย หรือฉีดเสร็จแล้ว ทิ้งไว้ 15 นาทีแล้วค่อยล้างออก

ยาอึดทนหาซื้อได้ที่ไหนบ้าง ?

ยาอึดทน

ยาอึด ยาทน สามารถหาซื้อได้ตาม ร้านขายยา ชั้นนำที่ได้มาตรฐาน ซึ่งแนะนำว่าควรมองหาร้านยาที่มีเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญเป็นผู้จ่ายยา เพราะในการเลือกรับประทาน ยาอึด ยาทนของผู้ชาย นั้น สำหรับคุณผู้ชายที่มีโรคประจำตัว ควรต้องได้รับคำปรึกษาจากเภสัชกร

หรือสามารถหาซื้อ ยาอึด ยาทน ได้ตามร้านสะดวกซื้อ เช่น เซเว่น ก็มีวางจำหน่ายเช่นกัน แต่ส่วนใหญ่มักจะเป็น ยาอึด ยาทน แบบรับประทานเฉพาะกิจเท่านั้น

อาการหลั่งเร็ว (Premature Ejaculation) คืออะไร?

ยาอึดทน

ภาวะหลั่งเร็ว หรือ P.E. (Premature Ejaculation) เป็นมากกว่าความรู้สึกที่ต้องการร่วมรักให้ยาวนานขึ้น และเป็นภาวะผิดปกติของร่างกายที่ผู้ชายทุกคนสามารถประสบได้ โดยมีลักษณะสำคัญหลักๆ 3 ประการดังต่อไปนี้

  • ช่วงเวลาตั้งแต่สอดใส่ไปจนถึงเกิดการหลั่งสั้น (หรือมีการหลั่งก่อนการสอดใส่)
  • ความรู้สึกที่ว่า ไม่สามารถควบคุมการหลั่งได้
  • ไม่มีความสุข หรือรู้สึกกังวลเนื่องจากอาการหลั่งเร็ว

ปัญหาเหล่านีก่อให้เกิดความไม่พึงพอใจในเพศสัมพันธ์และคุณภาพชีวิตทั้งของผู้ชายและคู่รักลดลงถือเป็นปัญหาหลักของหลายๆคนเลยก่อว่าได้
ผู้ชายที่มีภาวะหลั่งเร็ว มีกลไกการหลั่งเหมือนกันกับผู้ชายที่ไม่มีภาวะหลั่งเร็ว หากแต่การหลั่งนั้นเกิดขึ้นเร็วกว่ามากและควบคุมไม่ค่อยได้

ยาอึดทน
ภาวะหลั่งเร็ว มี 2 รูปแบบ คือ แบบแรกมีภาวะหลั่งเร็วตั้งแต่มีเพศสัมพันธ์ครั้งแรก (lifelong PE) และอีกแบบมีภาวะหลั่งเร็วเกิดขึ้นภายหลังจากเคยหลั่งแบบปกติมาแล้ว (acquired PE)

ภาวะหลั่งเร็วเกิดจากอะไร

ปัจจุบันนักวิทยาศาสตร์ทราบแล้วว่าอาการหลั่งเร็วเป็นปัญหาทางชีววิทยาที่สามารถรักษาได้ และปัญหานี้ยังเกิดกับผู้ชายในวงที่กว้างกว่าเดิมที่เคยเชื่อกันมาอีกด้วย

ใครมีโอกาสหลั่งเร็วได้บ้าง

หลั่งเร็วไม่เกี่ยวกับช่วงอายุ งานวิจัยแสดงให้เห็นว่าผู้ชายในช่วงอายุ 50 ปีที่มีอาการหลั่งเร็ว มีจำนวนมาก พอๆ กันกับผู้ชายวัยรุ่นและในวัย 20 ปีต้นๆ

อาการหลั่งเร็วได้ก้าวข้ามพรมแดนและวัฒนธรรมเช่นกัน กล่าวคือ ในผู้ชายที่มีภูมิหลังและวัฒนธรรมที่แตกต่างกัน ก็ประสบปัญหานี้ในอัตราที่ใกล้เคียงกัน

การหลั่งแบบปกติควรนานเท่าไร

ยาอึดทน

ช่วงเวลาการหลั่งมีความแตกต่างกันไป ทั้งในผู้ชายแต่ละคน และในชายคนเดียวกันกับคู่รักต่างคนหรือต่างสถานการณ์

ก็มีช่วงเวลาการหลั่งที่ต่างกันได้ ผู้ชายบางคนปรารถนาที่จะร่วมรักให้ยาวนานขึ้น แม้เขาไม่มีภาวะหลั่งเร็วเลย

การหลั่งแบบปกติแตกต่างจากภาวะหลั่งเร็วหรือไม่

ผู้ชายที่มีภาวะหลั่งเร็ว มีกลไกการหลั่งเหมือนกันกับผู้ชายที่ไม่มีภาวะหลั่งเร็ว หากแต่การหลั่งนั้นเกิดขึ้นเร็วกว่ามากและควบคุมไม่ค่อยได้

การหลั่งแบบปกติ เป็นปฏิกิริยารีเฟลกซ์ (reflex action) ซึ่งถูกควบคุมโดยสมองและระบบประสาท มีการเปรียบเทียบอาการของภาวะหลั่งเร็วกับการจาม การจามเป็นปฏิกิริยารีเฟลกซ์อีกชนิดหนึ่งซึ่งควบคุมได้ยาก

ภาวะการหลั่งเร็วก็เช่นเดียวกัน ที่ผู้ชายรู้ว่ากำลังจะหลั่งแต่ไม่สามารถหยุดมันได้
เช่นเดียวกับการจาม การหลั่งเป็นปฏิกิริยารีเฟลกซ์ซึ่งถูกควบคุมโดยสมองและระบบประสาท ทันทีที่มันถูกกระตุ้น ก็ไม่สามารถหยุดได้

ยาอึดทน